1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách trưng bày các sản phẩm bỉm sữa

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi nguyenngoctbst, 11/10/18.

 1. nguyenngoctbst Member

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Cửa hàng bỉm sửa là ý tưởng kinh doanh vô cùng hấp dẫn mà rất nhiều người hiện nay lựa chọn. Đó là dựa trên nhu cầu rất nhiều của người tiêu dùng hiện nay. Nhưng để kinh doanh thành công thì việc sắp xếp hàng hóa trên kệ bán hàng chiếm một phần quan trọng. Vậy trưng bày bỉm sữa như thế nào cho phù hợp nhất?

  Dựa trên kinh nghiệm triển khai cho rất nhiều cửa hàng sữa Vinatech xin đưa ra những lưu ý để khách hàng có được không gian tối ưu nhất.

  Lưu ý một cửa hàng bán sữa bỉm chắc chắn sẽ bán thêm các mặt hàng cho bé khác nữa để tiện cho việc mua sắm của các mẹ như đồ sơ sinh, bình sữa… vậy cũng cần tính đến việc sắp xếp cho các sản phẩm này.

  + Đầu tiên với bất cứ mặt hàng nào không riêng gì bỉm sữa bạn cần chú ý nguyên tắc là đặt hàng nặng bên dưới và các mặt hàng nhẹ lên trên cùng của giá kệ. Mặt hàng bỉm chiếm nhiều diện tích nhưng nhẹ nên khi để trên cao chỉ cần thêm ghế hoặc gậy là có thể lấy xuống dễ dàng.

  + Các đồ sơ sinh liên quan nên được bày ngay bên ngoài chính giữa, sản phẩm đồ sơ sinh khá nhiều chủng loại như khăn ướt, bình sữa, núm ti, khăn xô… nên sẽ sắp xếp tại vi trí kệ thuận tiện để khách có không gian để lựa chọn nhiều sản phẩm hơn.

  [​IMG]

  + Nên bày các thương hiệu sữa nổi tiếng bên trong và các thương hiệu mới nổi bên ngoài vì loại mới này thường có mức giá chiết khấu các hơn các loại nổi cũ.

  + Nên trang trí màu sắc cho cửa hàng sáng màu bắt mắt, các kệ bày hàng nên chọn màu sáng như vậy trông không gian cửa hàng sẽ trở nên thoáng và khoa học hơn, đặc biệt với các mặt bằng có diện tích nhỏ

  + Quầy thanh toán nên được đặt ngoài cùng và vị trí có thể quan sát được tối đa không gian

  + Về phần giá kệ siêu thị thì nên chọn loại kệ dày chất lượng cao, hoặc kệ sắt v lỗ để bày hàng, vì sản phẩm sữa của mình là mặt hàng nặng nếu chọn kệ giá rẻ sử dụng trong thời gian dài có thể không đảm bảo được độ an toàn cho người cũng như hàng hóa nếu kệ xuống cấp. Bạn nên đầu tư sản phẩm chất lượng ngay từ ban đầu mặc dù giá đắt nhưng theo thời gian sẽ thấy được ưu điểm so với kệ giá rẻ khác.

  Ngoài ra còn tùy thuộc vào từng không gian diện tích mà ta sẽ có cách trưng bày sao cho hợp lý nhất, nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố ở bên trên thì cửa hàng của bạn sẽ trông rất bắt mắt và doanh thu chắc chắn sẽ tăng

  Rất nhiều cửa hàng sau khi sắp xếp bày lại hàng hóa doanh thu đã tăng lên đáng kể, cửa hàng trông cũng bắt mắt hơn hẳn. Còn bạn bạn đã sắp xếp lại chưa? hãy bắt đầu ngay thôi.

  VINATECH
  Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
  Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
  Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
  Email: info@vinatechjsc.vn
  Website: https://vinatechjsc.vnhttps://giakesieuthihn.wordpress.com
   
  #1

Chia sẻ trang này