1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Sản phẩm chính hãng nấm linh chi hàn quốc Thượng Hoàng (0.5kg/1 Hộp) L022

Thảo luận trong 'Đồ thanh lý' bắt đầu bởi ntlinh.831, 6/12/18.

 1. ntlinh.831 Member

  Tham gia ngày:
  4/6/16
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  0
  linh chi Thượng Hoàng (0,5kg/ một hộp)là loại nấm được nuôi trồng tương đối quý bởi Hàn Quốc, được nuôi trồng và nghiên cứu thành công trên quy mô công nghiệp. Sản phẩm này đem lại ý nghĩa như 1 món quà biếu, quà tặng cao cấp và mang bảng giá trị.
  [​IMG]
  chính hãng nấm linh chi hàn quốc Thượng Hoàng Hàn Quốc vẫn thường được bảo là Nấm hoàng chi, có màu vàng ( lúc sấy khô sẽ mang màu đen). Dòng nấm này có đựng rất nhiều đặc tính quý bảng giá từ nấm linh chi hàn quốc nhưng điểm giảm thiểu chính là dù được nhân giống nhưng lại đem lại năng suất không cao. Thời gian nuôi trồng cái nấm linh chi chính hãng này khoảng từ 12- 24 tháng nên cho sản lượng ít, giá rẻ thành cao.
  Qua Tổng hợp công trình nghiên cứu tại Hàn Quốc, nấm linh chi giá rẻ Thượng hoàng được chứng minh là đem đến đặc tính chống khối u trên da, tế bào ung thư tiền liệt tuyến và tế bào ung thư phổi. Những bác sĩ cho biết, nấm Thượng Hoàng tương đối đắt và hiếm nhưng lại phù hợp sở hữu mọi lứa tuổi, ko có Tác dụng phụ, lúc nấu uống nước linh chi lên ko có vị đắng nên khá dễ uống. Sắm hiểu Tác dụng chính hãng nấm linh chi hàn quốc Thượng hoàng…tại chổ này.
  Quý người mua hàng cần, hiện nay, trên thị trường Bán sản phẩm nấm linh chi Thượng Hoàng chủ yếu là hàng xách tay, đầy đủ không có hàng nhập khẩm. Do sản phẩm khá đắt nên thường số lượng con người sử dụng thường xuyên không nhìu lắm, toàn bộ đều lưu ý dùng hoặc bắt bắt buộc sử dụng thì mới sắm. Giả dụ như hàng nhập khẩu thì sẽ mang bảng giá đội lên hơi cao, phải chịu thêm thuế nhập khẩu khoảng 30% và 10% thuế VAT.
   
  #1

Chia sẻ trang này